Gfcd chung tay đồng hành với lao động giúp việc gia đình trong đại dịch covid-19

Gfcd chung tay đồng hành với lao động giúp việc gia đình trong đại dịch covid-19

GFCD chung tay đồng hành với lao động giúp việc gia đình trong đại dịch Covid-19

Trong chương trình hỗ trợ các thành viên CLB Lao động giúp việc gia đình (LĐGVGĐ) gặp khó khăn do tác động của đại dịch Covid 19, với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, tập thể cán bộ nhân viên Trung tâm nghiên cứu Giới, Gia đình và Phát triển cộng đồng (GFCD) chung tay đóng góp, trao tặng 18 phần quà cho 18 lao động có hoàn cảnh khó khăn là thành viên của năm câu lạc bộ: Minh Khai, Đồng Tâm, Nhân Chính, Thanh Xuân Nam, Jupviec.vn.

Sáng hôm nay, ngày 29 tháng 4 năm 2020, đại diện GFCD đã trao tận tay các chị LĐGVGĐ gặp khó khăn tại phường Minh Khai, Đồng Tâm, Quận Thanh Xuân (phường Thanh Xuân Nam và Nhân Chính) và CLB Jupviec.vn.

Đại diện Hội liên hiệp phụ nữ Quận Thanh Xuân, bà Vũ Thuý Quỳnh, Phó chủ tịch hội đã thay mặt Hội và chị em LĐGVGĐ cám ơn cán bộ nhân viên Trung tâm Nghiên cứu Giới, Gia đình và phát triển cộng đồng đã chia sẻ khó khăn với chị em trong đại dịch Covid-19.

Với sự hỗ trợ dù không lớn về mặt vật chất nhưng cũng phần nào giúp đỡ, động viên tinh thần các thành viên CLB LĐGVGĐ vượt qua đại dịch. Một số thành viên đến nhận quà trong đó có các chị Nguyễn Thị Phúc, Phạm Thị Thanh, Trịnh thị Thanh Hiền, LĐGVGĐ CLB phường Minh Khai, chị Trần Thị Thùy Trang, Nguyễn Thị Bích CLB JupViec.vn rất cảm động nhận món quà tuy nhỏ nhưng thắm tình thân ái, chia sẻ khó khăn của GFCD và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới sự giúp đỡ của Trung tâm. Với một số thành viên không thể đến nhận quà đã được, GFCD đã chuyển tới đại diện Hội LHPN quận và Ban chủ nhiệm các CLB để trao tận tay cho chị em.

Trung tâm nghiên cứu Giới, Gia đình và Phát triển cộng đồng luôn đồng hành cùng các thành viên CLB LĐGVGĐ và rất mong được sẻ chia nhiều hơn nữa và mong cho mọi thành viên vượt qua khó khăn của đại dịch này.

Chúng tôi xin đăng một số hình ảnh GFCD trao quà cho các thành viên và đại diện HLHPN và Ban chủ nhiệm các CLB.

 

 

   

Chị Trần Thị Thuỳ Trang và Nguyễn Thị Bích LĐGVGĐ của CLB Jupviev.vn đại diện nhận quà

Đại diện Ban chủ nhiệm CLB và LĐGVGĐ phường Minh Khai nhận quà

   

Đại diện Ban chủ nhiệm CLB và LĐGVGĐ  phường Minh Khai nhận quà

Đại diện Ban chủ nhiệm CLB LĐGVGĐ phường Minh Khai thay mặt chị em nhận quà

   

Đại diện Ban chủ nhiệm CLB LĐGVGĐ phường Đồng Tâm thay mặt chị em nhận quà

Đại diện HPN quận Thanh Xuân, Ban chủ nhiệm CLB LĐGVGĐ phường Nhân Chính, phường Thanh Xuân Nam thay mặt chị em nhận quà

Nguồn: Tư liệu, GFCD

 

 

 

 

Thông tin này có hữu ích đối với bạn không? Có (0) Không (0)

Bình luận (0)

Loading...

Bài viết tương tự

Đối tác của chúng tôi