Tuyển dụng: chuyên gia truyền thông

Chuyên gia truyền thông

 

 

Trung tâm Nghiên cứu Giới, Gia đình và Phát triển cộng đồng

 

ĐIỀU KHOẢN THAM CHIẾU

Chuyên gia truyền thông

****

  1. Giới thiệu chung

Trong những năm gần đây, sự phát triển mạnh mẽ của internet và công nghệ thông tin đã và đang mang lại nhiều tiện ích trong việc tiếp cận thông tin. Đặc biệt, nhờ có sự phát triển mạnh mẽ của internet, việc cung cấp thông tin trực tuyến trở nên phổ biến và dễ dàng hơn cho người có nhu cầu tìm kiếm thông tin. Chính vì thế, việc phát huy thế mạnh của công nghệ thông tin (IT) trong việc cung cấp thông tin về luật pháp chính sách và đáp ứng nhu cầu tìm kiếm thông tin cho người lao động có nhu cầu đi làm việc ở nước ngoài được coi là giải pháp tối ưu.

Năm 2019, với sự hỗ trợ tài chính của Quỹ Rosa Luxemburg Stiftung khu vực Đông Nam Á (RLS SEA) - Văn phòng tại thành phố Hà Nội, Trung tâm nghiên cứu Giới, Gia đình và Phát triển cộng đồng (GFCD) đã xây dựng thử nghiệm phần mềm ứng dụng công nghệ thông tin (apps) có tiêu đề “Di cư an toàn” và trang web “Chắp cánh ước mơ” nhằm cung cấp thông tin cho lao động đi làm việc tại nước ngoài. Trong đó cung cấp các thông tin cơ bản về quy định luật pháp, chính sách và các điều kiện cần tuân thủ khi làm việc ở nước ngoài. Tuy nhiên, hiện tại các thông tin cung cấp mới chỉ chú trọng tới nhóm đối tượng sử dụng là người lao động đi làm việc ở nước ngoài. Trong khi đó, nhu cầu tiếp cận thông tin của nhóm lao động di cư trong nước hiện nay cũng rất lớn.

Năm 2020, Trung tâm nghiên cứu Giới, Gia đình và Phát triển cộng đồng (GFCD) tiếp tục nhận được sự hỗ trợ tài chính từ Quỹ Rosa Luxemburg Stiftung khu vực Đông Nam Á (RLS SEA), để thực hiện Dự án: “Tăng cường tiếp cận thông tin cho lao động di cư đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng”. Mục tiêu chung của dự án nhằm cung cấp thông tin về luật pháp chính sách cho lao động đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng tại các thị trường phổ biến gồm Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Malaysia và Ả rập Xê-út.

Trong khuôn khổ hoạt động của dự án này, GFCD có nhu cầu tuyển dụng chuyên gia truyền thông:

  • Xây dựng chiến lược quảng bá trang web “chắp cánh ước mơ” và phần mềm ứng dụng trên điện thoại “di cư an toàn” trên mạng xã hội.
  • Xây dựng sản phẩm truyền thông và quảng cáo  website và ứng dụng app kênh trên trực tuyến và ngoại tuyến.: Quảng cáo tin bài trên báo điện tử; Quảng cáo tin bài trên báo phát thanh (VOV); Quảng cáo tin bài trên báo giấy ( Báo phụ nữ Việt Nam).

   

  1. Phạm vi công việc và nhiệm vụ tư vấn

Nhiêm vụ chính của tư vấn sẽ giúp GFCD:

  • Xây dựng chiến lược truyền thông, quảng bá trang web “chắp cánh ước mơ” và phần mềm ứng dụng trên điện thoại “di cư an toàn” trên mạng xã hội.
  • Xây dựng sản phẩm truyền thông và quảng cáo  website và ứng dụng app trên các phương tiện truyền thông đại chúng: Quảng cáo tin bài trên báo điện tử; Quảng cáo tin bài trên báo phát thanh (VOV); Quảng cáo tin bài trên báo giấy ( Báo phụ nữ Việt Nam).

Một số nhiệm vụ cụ thể của chuyên gia, vui lòng xem file chi tiết đính kèm cho từng nội dung:

Truyền thông trên báo Phụ nữ Việt Nam

http://gfcd.org.vn/uploads/plugin/file/162/1608897297-804852777-tor-bao-ph-n-vi-t-nam.docx

Truyền thông trên VOV

../../../uploads/tiny_uploads/tor-truy-n-thong-vov%20cu%E1%BB%91i_2.docx

 

3. Thông tin nộp hồ sơ

Tư vấn quan tâm xin gửi hồ sơ ứng tuyền gồm:

  1. Hồ sơ kinh nghiệm (CV) của tư vấn
  2. Thư bày tỏ quan tâm và mức phí tư vấn
  3. Ít nhất 01 sản phẩm tương tự đã từng làm trước đây.

Địa chỉ nhận hồ sơ:

Các ứng viên quan tâm xin gửi hồ sơ theo đường bưu điện hoặc email dưới đây: 

Trung tâm nghiên cứu Giới, Gia đình và phát triển cộng đồng (GFCD)

Tầng 4 – Nhà 61 – Phố Đặng Thùy Trâm, Phường Dịch Vọng Hậu,

Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

Email: gfcd08@gmail.com                 Điện thoại: 0246.683.7799

 

 

Thông tin này có hữu ích đối với bạn không? Có (0) Không (0)

Bình luận (0)

Loading...

Bài viết tương tự

Đối tác của chúng tôi