Tập huấn kỹ năng quản lý điều hành clb, kỹ năng giám sát và kỹ năng vận động ký kết hợp đồng lao động cho thành viên ban chủ nhiệm câu lạc bộ lđgvgđ quận cầu giấy

Tập huấn kỹ năng quản lý điều hành clb, kỹ năng giám sát và kỹ năng kỹ năng vận động ký kết hợp đồng lao động cho thành viên ban chủa nhiệm câu lạc bộ lđgvgđ quận cầu giấy 

Nằm trong chuỗi các hoạt động của dự án “Thúc đẩy quyền của Lao động giúp việc gia đình trong tiếp cận an sinh xã hội, lao động và việc làm ở Việt Nam”. Trung tâm Nghiên cứu Giới, Gia đình và Phát triển Cộng đồng phối hợp với Hội liên hiệp phụ nữ thành phố Hà Nội tổ chức tập huấn “kỹ năng quản lý điều hành CLB; kỹ năng giám sát; kỹ năng vận động ký kết hợp đồng lao động cho thành viên Ban chủ nhiệm 5 CLB lao động giúp việc gia đình" trong ngày 3-4/9/2020 tại quận Cầu Giấy. Tham gia lớp tập huấn có 25 thành viên là ban chủ nhiệm của 5 CLB lao động giúp việc gia đình tại phường Quan Hoa, Yên Hòa, Mai Dịch, Nghĩa Tân và Nghĩa Đô, thuộc Quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.

Ảnh 1: Ban chủ nhiệm tham gia lớp tập huấn

Mục tiêu của lớp tập huấn nhằm nâng cao kiến thức và kỹ năng quản lý điều hành câu lạc bộ cho thành viên Ban chủ nhiệm CLBLĐGVGĐ để đa dạng hóa hình thức và nội dung sinh hoạt. Nâng cao và thực hành kỹ năng giám sát và kỹ năng vận động ký kết hợp đồng lao động cho các thành viên Ban chủ nhiệm CLB để vận động thành viên ký kết hợp đồng lao động một cách thiện chí và đúng pháp luật.

Ảnh 2: Thảo luận nhóm của BCN 5 Câu lạc bộ

Tại buổi tập huấn các thành viên trong Ban chủ nhiện đã được hướng dẫn chi tiết các kiến thức, kỹ năng, phương pháp, cách thức quản lý điều hành câu lạc bộ, làm sao để thu hút tạo niềm vui hứng khởi cho các chị em trong sinh hoạt CLB. Các thành viên cũng được hướng dẫn và thực hành kỹ năng giám sát và vận động ký kết hợp đồng lao động.

Ảnh 3: Thực hành kỹ năng vận động ký HĐLĐ

Các thành viên đã rất tích cực lắng nghe và thực hành những kiến thức cơ bản về kỹ năng quản lý điều hành câu lạc bộ và kỹ năng giám sát và kỹ năng vận động ký kết hợp đồng lao động. Qua hai ngày tập huấn, các chị đã nắm được các kiến thức cơ bản và thực hành rất tự tin vận dụng tốt các kỹ năng đã được học.

Ảnh 4: Giảng viên và học viên thảo luận về bài trình bày

Sau lớp tập huấn, các thành viên Ban chủ nhiệm CLB sẽ cùng với các thành viên CLB của mình thực hiện tốt việc quản lý và giúp các thành viên ký được nhiều hợp đồng lao động. Hy vọng một ngày gần nhất chúng ta có thể nhìn thấy 100% các CLB giúp việc gia đình trên địa bàn quận Cầu Giấy đều được ký kết được hợp đồng lao động một cách thiện chí và đúng pháp luật./.

Thông tin này có hữu ích đối với bạn không? Có (0) Không (0)

Bình luận (0)

Loading...

Bài viết tương tự

Đối tác của chúng tôi