Lao Động Giúp Việc Gia Đình Phường Phố Huế Nhận Quà Hỗ Trợ Trong Đợt Dịch Covid 19 Lần Thứ Tư

Hội Liên hiệp phụ nữ phường Phố Huế trao quà của Hội Liên hiệp phụ nữ thành phố Hà Nội tới các thành viên Câu lạc bộ Lao động giúp việc gia đình và Cán bộ hội viên có hoàn cảnh khó khăn.

Sáng 01 tháng 8 năm 2021, đại diện Ban Thường vụ Hội LHPN phường Phố Huế đã trao 06 suất quà của Hội LHPN thành phố Hà Nội tới các thành viên Câu lạc bộ Lao động giúp việc gia đình của Hội LHPHN phường và Cán bộ hội viên phụ nữ gặp khó khăn trong đợt dịch Covid-19 thứ tư này.

Ban Thường vụ Hội LHPN phường Phố Huế trao quà cho chị Trần Thị Mùi - Thành viên CLB LĐGVGĐ phường phố Huế

Hội LHPN phường Phố Huế có Câu lạc bộ Lao động giúp việc gia đình được thành lập từ tháng 9 năm 2017, qua 4 năm hoạt động Hội đã giúp nhiều chị em ngoại tỉnh tham gia các hoạt động. Trong các đợt dịch Covid-19, đây là lần thứ hai Hội đã trao, tặng quà tới các thành viên trong CLB LĐGVGĐ để chị em bớt khó khăn, động viên, chia sẻ giúp chị em cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh. Ngoài ra Hội còn trao tặng các suất quà tới CBHV phụ nữ gặp khó khăn do dịch Covid-19.

Ban Thường vụ Hội LHPN phường Phố Huế trao quà cho chị Dương Thanh Huyền - Thành viên CLB LĐGVGĐ phường phố Huế

Những việc làm của Hội LHPN phường Phố Huế là liều thuốc động viên tinh thần chị em trong chống dịch, cùng các lực lượng tuyến đầu quyết tâm đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, lan tỏa tới toàn thể CBHV phụ nữ phường tiếp tục thực hiện tốt./.

Đỗ Thị Phúc - Chủ nhiệm CLB LĐGVGĐ phường Phố Huế 

Thông tin này có hữu ích đối với bạn không? Có (1) Không (0)

Bình luận (0)

Loading...

Bài viết tương tự

Đối tác của chúng tôi