Khóa tập huấn đặc biệt của lãnh đạo, giáo viên và nhân viên trường trung học cơ sở tự lập

Tập huấn nâng cao nhận thức về quyền trẻ em, phòng ngừa bạo lực giới và bắt nạt trong trường học

Nằm trong khuôn khổ dự án “Phòng ngừa bạo lực giới tại trường trung học cơ sở ở Hà Nội” do Tổ chức Adoptionscentrum (ACS) Thụy Điển tài trợ. Trung tâm Nghiên cứu Giới, Gia đình và Phát triển cộng đồng (GFCD), phối hợp với Trường trung học cơ sở Tự Lập thuộc huyện Mê Linh thực hiện tập huấn “Nâng cao nhận thức về quyền trẻ em, phòng ngừa bạo lực giới và bắt nạt trong trường học” cho nhóm lãnh đạo quản lý, cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường.

Ảnh 1: Chị Trịnh Tú Linh đại diện ACS Thụy Điển phát biểu trước buổi tập huấn

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh hiện nay khóa tập huấn được tổ chức dưới hình thức online để đảm bảo an toàn cho các thành viên tham dự. Khóa tập huấn nhằm nâng cao kiến thức hiểu biết về quyền trẻ em, bảo vệ trẻ em và bắt nạt ở nhà trường.

Ảnh 2: Thầy Đào Xuân Đoàn – Hiệu trưởng trường THCS Tự Lập phát biểu khai mạc lớp tập huấn

Qua hai ngày tập huấn các thành viên đã tiếp thu được những kiến thức cơ bản về quyền trẻ em, bảo vệ trẻ em, biết cách tiếp cận trên quyền; Thành viên tham dự đã hiểu rõ vai trò, trách nhiệm của ban quản lý, giáo viên và nhân viên đối với công tác bảo vệ trẻ em và phòng chống bạo lực trên cơ sở giới tại trường học.

Ảnh 3: Lãnh đạo quản lý, cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường tham dự tập huấn

Tập huấn là một trong những hoạt động thường xuyên của dự án, giúp tăng cường năng lực cho nhóm lãnh đạo quản lý, giáo viên cán bộ nhân viên nhà trường để có thêm kiến thức và những biện pháp thúc đẩy phòng ngừa bạo lực trên cơ sở giới trong trường học./.

Thông tin này có hữu ích đối với bạn không? Có (0) Không (0)

Bình luận (0)

Loading...

Bài viết tương tự

Đối tác của chúng tôi