Tuyển dụng chuyên gia truyền thông viết bài và quản trị website

Tuyển dụng chuyên gia truyền thông viết bài và quản trị website

ĐIỀU KHOẢN THAM CHIẾU

Tuyển dụng cán bộ làm bán thời gian quản trị website và fapage " Di cư an toàn"

Activity: 01: HN-PJ00231/HN-A00716

 

****

 1. Giới thiệu chung

Trong những năm gần đây, sự phát triển mạnh mẽ của internet và công nghệ thông tin đã và đang mang lại nhiều tiện ích trong việc tiếp cận thông tin. Đặc biệt, nhờ có sự phát triển mạnh mẽ của internet, việc cung cấp thông tin trực tuyến trở nên phổ biến và dễ dàng hơn cho người có nhu cầu tìm kiếm thông tin. Chính vì thế, việc phát huy thế mạnh của công nghệ thông tin (IT) trong việc cung cấp thông tin về luật pháp chính sách và đáp ứng nhu cầu tìm kiếm thông tin cho người lao động đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng được coi là giải pháp tối ưu.

Từ năm 2019, với sự hỗ trợ tài chính của Rosa Luxemburg Stiftung – Khu vực Đông Nam Á – Văn phòng đại diện tại Hà Nội, Trung tâm nghiên cứu Giới, Gia đình và Phát triển cộng đồng (GFCD) đã xây dựng ứng dụng trên điện thoại di động (apps) có tiêu đề “Di cư an toàn” và trang website “http://chapcanhuocmo.gfcd.org.vn/” nhằm cung cấp thông tin cho lao động đi làm việc tại nước ngoài. Trong đó cung cấp các thông tin cơ bản về quy định luật pháp, chính sách và các điều kiện cần tuân thủ khi làm việc ở nước ngoài. Tuy nhiên, hiện tại các thông tin cung cấp mới chỉ chú trọng tới nhóm đối tượng sử dụng là người lao động đi làm việc ở nước ngoài. Trong khi đó, nhu cầu tiếp cận thông tin của nhóm lao động di cư trong nước hiện nay cũng rất lớn.

Năm 2022, Trung tâm nghiên cứu Giới, Gia đình và Phát triển cộng đồng (GFCD) tiếp tục nhận được sự hỗ trợ tài chính từ Rosa Luxemburg Stiftung để thực hiện Dự án: “Tăng cường tiếp cận thông tin cho lao động di cư đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng”. Mục tiêu chung của dự án:Hỗ trợ người lao động di cư tiếp cận thông tin và điều kiện lao động an toàn khi đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng. Trong khuôn khổ hoạt động dự án này, GFCD có nhu cầu tuyển dụng một cán bộ truyền thông bán thời gianhỗ trợ quản trị website cung cấp thông tin cho người lao động và thành viên gia đình có người lao động đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng – thuộc mã Hoạt động số 01 của Dự án này. Các phần tiếp theo của TOR sẽ mô tả chi tiết về yêu cầu công việc và kế hoạch thực hiện.

 1. 2.      Phạm vi công việc

Cán bộ truyền thông bán thời gian được tuyển chọn sẽ hỗ trợ GFCD thực hiện việc quản trị trang website, biên soạn tin bài và điều hành diễn đàn trao đổi cung cấp thông tin cho người lao động và thành viên trong gia đình có người lao động đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng tiếp cận được các thông tin phù hợp về quyền của người lao động và điều kiện làm việc an toàn khi đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng.

 1. 3.      Nhiệm vụ của tư vấn

Cán bộ truyền thông bán thời gian được chọn sẽ thực hiện một số nhiệm vụ cụ thể được mô tả trong bảng dưới đây,trong tổng số 24 ngày làm việc, từ khoảng thời gian từ cuối tháng 6 năm 2022 đến cuối tháng 10 năm 2021, ( như bản mô tả chi tiết nhiệm vụ) kèm theo thông báo này.

1.4. Yêu cầu về đầu ra cụ thể

-          Ít nhất 20 tin, bài có liên quan đến các chủ đề dành cho người lao động đi làm việc ở nước ngoài theo hợp động được biên soạn và đẳng tải trên các chuyên mục của trang thông tin (website);

-          Ít nhất có 3000 người theo dõi trang di cư an toàn; 

-          Ít nhất 4 cuộc thi được thực hiện trên fanpage;

-          Có ít nhất 3000 lượt truy cập trên trang website;

-          Báo cáo hoạt động hàng háng

-         Địa điểm làm việc: Online và tại nhà

- Thời gian thực hiện từ tháng 6-11/2022

1.5. Yêu cầu đối với cá nhân

 • Có bằng cử nhân về lĩnh vực truyền thông, báo chí.
 • Có ít nhất 5 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực báo chí, truyền thông, hoặc quản trị website.
 • Có hiểu biết, kiến thức về bình đẳng giới,an sinh xã hội, lao động di cư, luật pháp, chính sách liên quan đến lao động di cư phi chính thức là một lợi thế.
 • Biết lắng nghe ý kiến và chỉnh sửa theo góp ý của đối tác;
 • Có tinh thần trách nhiệm và nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ được ký kết.
 1. Thông tin nộp hồ sơ ứng tuyển

Đơn vị có quan tâm xin gửi hồ sơ ứng tuyển gồm:

 1. Hồ sơ kinh nghiệm (CV) của cá nhân tham gia gói dịch vụ, đơn vị báo giá tính theo ngày làm việc cho toàn bộ sản phẩm được yêu cầu.
 2. Đề suất mức thù lao/mức phí/ngày (lưu ý mức thù lao/phí bao gồm cả 10% Thuế thu nhập cá nhân hoặc các loại phí dịch vụ khác (nếu có)

Thời hạn nhận hồ sơ: Các cá nhân quan tâm xin gửi hồ sơ trước 17:00 ngày 17 tháng 6 năm 2021

Địa chỉ nhận hồ sơ ứng tuyển:

Trung tâm nghiên cứu Giới, Gia đình và phát triển cộng đồng (GFCD)

Phòng 1608, tòa Lucky Bắc Hà, 30 Phạm Văn Đồng, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

Email: gfcd08@gmail.com; nguyenvan.huan@rosalux.org hoặc duong.huonggiang@rosalux.org

Mọi thông tin cần làm rõ liên hệ số điện thoại: 0973796998 – chị Nguyễn Thị Thanh Thủy – Điều phối viên dự án

Vui lòng truy cập TOR chi tiết theo đường link

https://docs.google.com/document/d/17VLzFRtGrZk74OnsorItABvxjyL9Am3A/edit?usp=sharing&ouid=116151140129463609312&rtpof=true&sd=true

Tuyển dụng tương tự

Đối tác của chúng tôi